Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Giới thiệu chung

G’EXlife - Sử dụng bao cao su là văn minh

Đối với phần lớn người Việt, quan hệ tình dục là một vấn đề nhạy cảm. Điều này khiến cho bao cao su – một sản phẩm ra đời vì sức khỏe – cũng trở thành một sản phẩm nhạy cảm. Những hoạt động tuyên truyền lợi ích của bao cao su và phân phát bao cao su miễn phí đều không nhận được sự ủng hộ từ dư luận. Tuy nhiên, vì sao bao cao su vẫn là một sản phẩm phát triển trên thị trường ?

Bởi vì mọi người đều hiểu được rằng, sử dụng bao cao su là cách hiệu quả nhất để bảo vệ đời sống hôn nhân và sức khỏe. Trong hôn nhân, bao cao su giúp cho những cặp đôi chưa sẵn sàng có em bé vẫn có được cuộc sống sinh hoạt vợ chồng bình thường. Đối với phụ nữ, sản phẩm này hầu như không có tác dụng phụ gây hại đến cơ thể, giúp họ tránh được chuyện có em bé ngoài ý muốn nhưng vẫn giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Về khía cạnh sức khỏe cộng đồng, bao cao su rất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh viêm nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

Đối với một sản phẩm gắn liền với những vấn đề nhạy cảm, bao cao su vẫn có giá trị nhân văn của riêng nó. Và đó là lý do bao cao su G’EXlife ra đời. Không chỉ mang mục đích bảo vệ, G’EXlife đặt cho mình một mục đích lớn lao hơn, đó là thổi một làn gió mới trong dòng sản phẩm bao cao su, đem bao cao su đến gần hơn với cộng đồng.

Với bao bì làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế tiện dụng, trang nhã, không thô tục, không phản cảm, G’EXlife hy vọng có thể thay đổi hoàn toàn hình ảnh của bao cao su trong mắt mọi người, giúp các cặp đôi không còn cảm thấy ngại ngùng khi tìm mua sản phẩm. Với thông điệp « Good Sex – Good Life », G’EXlife hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cuộc sống hôn nhân lành mạnh – khỏe để yêu thương.

Xem thêm

NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN TỨC

THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

VƯƠNG QUỐC CỦA NÀNG

GÓC THƯ GIÃN

G'EXLIFE

BÀI VIẾT MỚI

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

COPYRIGHT © 2017 G'EXLIFE. ALL RIGHTS RESERVED.