Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

6 kiểu đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng

Vẫn biết mỗi người có tính cách khác nhau nhưng những kiểu đàn ông dưới đây bạn tuyệt đối không nên cưới. Đơn giản vì bên họ, bạn sẽ chỉ có giây phút hạnh phúc ngắn ngủi còn lâu dài chỉ càng nhiều đau khổ.

Người không có chính kiến

Bạn có thể thấy mình may mắn khi kiếm được một anh chàng luôn nghe lời, “bảo đi bên trái không dám đi bên phải”. Nhưng bạn nên nhớ, đàn ông cần quyết đoán, đủ vững chãi để làm chỗ dựa cho vợ con chứ không phải cứ “chỉ đâu đánh đó” là tốt. Nếu ở bên một người không có chính kiến, bạn sẽ phải đóng vai trò “người chồng” trong gia đình, phải quyết định và gánh vác mọi chuyện.

Người bảo thủ, độc đoán

Trái ngược với người không có chính kiến, người bảo thủ, độc đoán luôn cho mình là đúng, không chịu lắng nghe người khác. Nếu bạn yêu phải một người như thế thì hãy chia tay ngay lập tức vì với tính cách của mình, thì anh ta sẽ mãi mãi không bao giờ hiểu được bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì? Đừng trói chặt cuộc đời mình với một người chỉ biết ra lệnh, luôn muốn mọi việc phải theo ý mình.

Người ích kỷ

Chỉ chọn món mình thích khi đi ăn hay chỉ “thao thao bất tuyệt” về chuyện của mình khi nói chuyện điện thoại chính là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ. Đàn ông chỉ nghĩ đến mình chưa bao giờ là người chồng lý tưởng. Nếu kết hôn với người đó, phần đời còn lại của bạn sẽ khó có được hạnh phúc.

Người đào hoa

Những người đàn ông đào hoa thường có biểu hiện sau: buông lời tán tỉnh mọi phụ nữ mình gặp, từ nhân viên lễ tân, cô phục vụ, đến bạn thân của bạn. Trong quá khứ anh ta đã quen rất nhiều phụ nữ nhưng chưa từng có ý định nghiêm túc với bất kỳ ai. Thường xuyên đề cập và yêu cầu “chuyện ấy”. Dù những người đàn ông đào hoa thường có vẻ ngoài hấp dẫn, tính cách cuốn hút nhưng bạn đừng “dại” mà kết hôn với anh ta.

Người trẻ con

Người đáng để bạn dựa dẫm cả đời phải là đàn ông chứ không phải “chàng trai không bao giờ lớn”. Nếu bạn đang phải chọn giày, chọn quần áo cho người yêu mỗi lần đi chơi, nấu và lo ăn uống cho chàng hàng ngày thì đừng nghĩ đến chuyện hôn nhân với người đó. Anh ta có vẻ không thoát được khỏi thời thơ ấu và đang coi bạn như mẹ mình.

Người nhạy cảm

Nhiều phụ nữ thường nhầm lẫn giữa người đàn ông tinh tế và người quá nhạy cảm. Người nhạy cảm quá mức luôn cảm thấy không an toàn và nghi ngờ mọi thứ. Anh ta không kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ rơi lễ, dễ nổi giận, thường xuyên “chuyện bé xé ra to”. Bạn sẽ khó có được bình yên khi ở bên người tính khí thất thường như vậy.

Nguồn: Khám Phá

Xem thêm

NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN TỨC

THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

VƯƠNG QUỐC CỦA NÀNG

GÓC THƯ GIÃN

G'EXLIFE

BÀI VIẾT MỚI

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

COPYRIGHT © 2017 G'EXLIFE. ALL RIGHTS RESERVED.