Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Có được những điều này, phụ nữ sẽ luôn được yêu thương và trân trọng

1. Chân thành yêu, bạn sẽ nhận lại được một sự chân thành khác.

2. Hãy độc lập về kinh tế. Bởi dù đàn ông có lo cho bạn được, thì đó cũng là cách bạn khẳng định cho anh ta biết bạn cũng có thể làm được điều đó bất cứ lúc nào bạn muốn.

3. Có thế giới riêng của mình, đó cũng là cách bạn tạo ra sắc màu và sự thu hút mà chỉ bạn mới có.

4. Nếu bạn không biết nấu ăn, nếu bạn không phải người chăm chỉ dọn dẹp, nếu bạn là người vô tâm, thì ít nhất cũng phải quan tâm và thường xuyên đáp ứng một điều mà anh ta thích nhất. Nhấn mạnh là phải "đặc biệt thích nhất."

5. Đừng bao giờ gợi lại quá khứ, nhất là khi quá khứ đó thuộc về một người xa lạ khác, không hề có anh ta. Cách khéo léo duy nhất nói về quá khứ chính là việc bạn đã vượt qua nó như thế nào. 

6. Luôn tỏ ra mình là một cô gái vui tươi. Cách này nghe có vẻ như một chiều và không được nhiều người chấp nhận, nhưng nó thực sự hiệu quả. Bởi vì việc lúc nào cũng vui tươi cho thấy bạn có thể truyền cảm hứng sống cho người khác. Và bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận lại được từ họ sự yêu thương.

7. Học cách hiểu đàn ông. Đây là một thực tế rất đáng lưu ý đấy. Bởi Phụ nữ và đàn ông là hai hành tinh khác biệt. Đừng để khi hai hành tinh va vào nhau rồi mới đi tìm hiểu, nó sẽ mất nhiều thời gian, tâm tư và sức lực của bạn hơn.

8. Ý thức được vị trí của bản thân mình. Lúc nào nên yêu và lúc nào không nên yêu. Lúc nào thì nên nhận lại những yêu thương đó. Có câu: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng mà.

9. Luôn biết yêu thương chính bản thân mình. Khi bạn yêu thương bản thân mình, thì một phần bạn cũng đã được yêu thương rồi. Đa phần đàn ông đều thích một cô gái biết tự chăm sóc cho bản thân khi ốm, biết cách khắc chế nỗi buồn hơn là một cô gái lúc nào cũng nhõng nhẽo, khóc lóc và buồn vô cớ.

10. Biết quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu. Đương nhiên rồi, một điều cơ bản. Nhưng không phải ai cũng làm được. Hãy nghĩ đến chữ "biết" ở đầu câu. Đừng mù quáng biến mình thành một bà mẹ thứ hai của anh ta. Hãy quan tâm như kiểu của một cô bạn gái.

11. Luôn đẹp trước người bạn yêu dù đàn ông lúc nào cũng thì thầm với bạn rằng anh ta chỉ yêu tâm hồn bên trong bạn thôi. Nên nhớ, chuyện này có những không bao giờ là số nhiều cả đâu.

12. Ăn nói khéo léo. Những lời nói nhẹ nhàng, chân thành sẽ có tác dụng hơn cả đao búa. Chẳng ai có thể yêu thương nổi một người lúc nào cũng nói những lời vô duyên.

13. Đừng quá tin vào lời hứa của đàn ông. "Anh hứa sẽ yêu em mãi mãi." "Anh sẽ bảo vệ em cả đời." "Anh sẽ là người đàn ông của riêng mình em." Cái gì mà anh ta có thể chắc chắn thì hãy biến nó về dạng nghi vấn. Điều mà phụ nữ nên tin tưởng chính là hành động của đàn ông chứ không phải lời nói của anh ta.

14. Cố gắng hết mình trong mọi việc. Điều đó cho thấy bạn luôn là kiểu người nghiêm túc trong mọi việc. Ngay cả chuyện yêu đương.

15. Hãy là một người phụ nữ có mối quan hệ rõ ràng. Quan hệ bạn bè, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ yêu đương. Đừng mập mờ giữa những ranh giới đó. Những mối quan hệ có thể định nghĩa được con người bạn, không phải là từ người bạn quen, mà từ cách bạn đối xử thế nào với họ.

Nguồn: Khám phá

Xem thêm

NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN TỨC

THẾ GIỚI CỦA CHÀNG

VƯƠNG QUỐC CỦA NÀNG

GÓC THƯ GIÃN

G'EXLIFE

BÀI VIẾT MỚI

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

COPYRIGHT © 2017 G'EXLIFE. ALL RIGHTS RESERVED.